top of page

Sun, Dec 20

|

Saigon innovation Hub

[ECHO Club] Career Orientation Series #4: How to Ace at your job interview

🔥 Tham gia workshop "Bí kíp phỏng vấn thành công" để trang bị cho mình những bí kíp và kỹ thuật bạn có thể sử dụng để chinh phục vòng phỏng vấn và tạo ấn tượng thật tốt với nhà tuyển dụng nhé!

Registration is Closed
See other events
[ECHO Club] Career Orientation Series #4: How to Ace at your job interview

Time & Location

Dec 20, 2020, 1:45 PM – 4:00 PM GMT+7

Saigon innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Vietnam

About the Event

[Tiếng Việt]

Buổi phỏng vấn là nơi bạn thể hiện bản thân, chứng minh cho nhà tuyển dụng bạn chính là người phù hợp nhất cho vị trí mà họ đang cần. Nếu thể hiện tốt ở buổi phỏng vấn, bạn có xu hướng được đánh giá cao hơn, tương đương với việc sẽ có cơ hội được nhận vào làm cao hơn. 

Tham gia workshop "Bí kíp phỏng vấn thành công" để trang bị cho mình những bí kíp và kỹ thuật bạn có thể sử dụng để chinh phục vòng phỏng vấn và tạo ấn tượng thật tốt với nhà tuyển dụng nhé!

GIỚI THIỆU KHÁCH MỜI

Anh Nguyễn Xuân Phát - Chuyên viên quản lý nguồn nhân lực chiến lược tại Amanotes.

Anh Phát có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Anh từng làm việc với nhiều công ty và loại hình tổ chức khác nhau, bao gồm các tổ chức phi chính phủ (AIESEC), các công ty đa quốc gia (NielsenIQ Vietnam), và gần đây nhất là startup Amanotes

Anh là một chuyên gia về lĩnh vực tìm kiếm, phát triển tài năng; xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp, … Anh tin rằng mỗi người đều có rất nhiều tiềm năng để khai phá và trách nhiệm của anh là xây dựng một môi trường phù hợp nhằm thúc đẩy, hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân, trong quá trình đóng góp cho sự thịnh vượng chung của tổ chức.

Cùng tham gia workshop để tìm hiểu điều nhà tuyển dụng tìm kiếm ở ứng viên và trang bị cho mình bí kíp phỏng vấn thành công nhé!

-------------------------------------

Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/echoCOR trước 11.30 PM ngày 19/12/2020 (Miễn phí tham gia)

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Chủ nhật ngày 20 tháng 12, năm 2020, từ 13.45 - 16.00

Địa điểm: Saigon Innovation Hub - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

[ENLISH]

JOB INTERVIEWS MATTER!

Those who perform well in the interview are often rated higher on evaluations of professional capabilities, and can eventually gain more job offers. 

If you want to equip yourself with tips and techniques to make a good first impression at your next job interview (online or offline), join us at our workshop #4: How to ace at your Interview.

MEET OUR SPEAKER 

Mr. Phát Nguyễn - Human Resources Business Partner at Amanotes

As a person who has a strong passion in exploring people’ potential, Phat’s end goal in his career vision is to help employees have the most meaningful and enjoyable journey at the organization while performing their best. To make that vision become real, he is enriching his knowledge and practical experiences by taking different HR functions including Talent acquisition, Employer Branding, Learning & development, HRBP, and more. Phat is on his part to strengthen ‘head’ and ‘hands’ practical experiences to become a trustworthy HR consultant for any organizations that he has devoted.

With 5+ years working in recruitment from NGO (AIESEC) to MNCs company (NielsenIQ Vietnam), and fast-paced startup company (Amanotes)

Join us at our workshop and learn what recruiters look for in potential candidates and how to ace at your job interview.

-------------------------------------

Register here: https://bit.ly/echoCOR before 11.30PM, December 4th, 2020 (Free of Charge for Everyone)

Language: English

Date & Time: Sunday, 20.12.2020, from 1.45PM - 4.00 PM

Venue: Saigon Innovation Hub - 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3

Share This Event

bottom of page