top of page

Sat, May 08

|

Zoom Conference Call

[Movers Workshop] Chuyên đề Định hướng Khởi nghiệp Xã hội

Hãy tham gia để tìm hiểu thêm về tinh thần khởi nghiệp xã hội và tham gia cộng đồng thanh niên tình nguyện quốc tế Movers tại Việt Nam!

Registration is Closed
See other events
[Movers Workshop] Chuyên đề Định hướng Khởi nghiệp Xã hội

Time & Location

May 08, 2021, 6:30 PM – 9:30 PM GMT+7

Zoom Conference Call

About the Event

📣 BẠN HỨNG THÚ VỚI ĐỊNH HƯỚNG KHỞI NGHIỆP XÃ HỘI? 📣

Movers workshop Chuyên đề "Khởi nghiệp xã hội" là cơ hội để bạn tìm hiểu sâu hơn về tinh thần khởi nghiệp xã hội, góp phần hành động hướng đến các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (SDGs) thông qua sự sáng tạo thực tế, cũng như tham gia vào cộng đồng thanh niên tình nguyện quốc tế Movers tại Việt Nam!

 

Chương trình có sự góp mặt của anh 𝙋𝙝𝙖𝙢 𝘿𝙞𝙣𝙝 𝙇𝙤𝙣𝙜 - 𝙏𝙪̛ 𝙫𝙖̂́𝙣 𝙎𝙖́𝙣𝙜 𝙩𝙖̣𝙤 𝙫𝙖̀ 𝙆𝙝𝙤̛̉𝙞 𝙣𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥 𝙭𝙖̃ 𝙝𝙤̣̂𝙞 𝙘𝙝𝙤 𝙣𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙩𝙧𝙚̉ đến từ UNDP (Youth Social Entrepreneurship and Innovation Consultant, UNDP Bangkok Regional Hub). Ngoài ra, Còn có thêm sự tham gia từ phía 𝐶𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝐵𝑟𝑖𝑐𝑘𝑒𝑟𝑠 trong Đại gia đình Brick House; Các bạn là 𝐶ℎ𝑢̉ 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚, 𝐵𝑎𝑛 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 ℎ𝑎̀𝑛ℎ của các Đội Sife/ Enactus Hệ thống miền Nam cùng các 𝑇ℎ𝑢̉ 𝑙𝑖̃𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑖́ ℎ𝑎̣̂𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐.

Hội thảo được thiết kế theo phương pháp đào tạo điều phối viên. Sau khi tham dự bạn sẽ nhận được chứng nhận tham dự chuyên đề, cũng như bộ công cụ để có thể đứng ra truyền tải nội dung workshop cho cộng đồng của mình.

 

🔔 Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia MIỄN PHÍ Movers workshop chuyên đề "Định hướng Khởi nghiệp Xã hội" được tổ chức online vào ngày 8/5 từ 6:30-9:30 PM.

📝 ĐĂNG KÝ tại Đây

🔔 Để biết thêm về chương trình, hãy truy cập: socialinnovationvn.com/movers-vietnam

#JoinTheMovement #ININ #MoversVietnam #SocialInnovationVN

Share This Event

bottom of page